Blue ocean

Thư ngỏ

Được thành lập vào năm 2006 , Blue Ocean Education luôn cam kết mang tới những dịch vụ tư vấn giáo dục quốc tế tốt nhất trong hơn 10 năm qua. Blue Ocean Education đóng vai trò cầu nối vững chắc và quan trọng giữa các tổ chức giáo dục quốc tế và phụ huynh, học sinh, sinh viên Việt Nam. Đối với khách hàng, chúng tôi luôn luôn mang tới dịch vụ tư vấn toàn diện, chuyên nghiệp vàtin cậy; nhằm hỗ trợ khách hàng lập một kế hoạch du học để biến mục tiêu thành hiện thực; đồng hành cùng với khách hàng trong suốt quá trình lựa chọn, quyết định và thực hiện kế hoạch du học. Với đối tác quốc tế, chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực xây dựng sự hợp tác tin cậy, sáng tạo, và hiệu quả vì mục tiêu uy tín và sự thành công của đối tác tại thị trường Việt Nam.

Với hệ thống mạng lưới văn phòng đại diện có mặt trên khắp cả nước,chúng tôi tự hào mang đến dịch vụ xuất sắc, cơ sở vật chất hiện đại, và đội ngũ chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp, tận tình cho khách hàng cũng như các đối tác quốc tế. 
Chúng tôi tự tin vào năng lực chuyên môn và bề dày kinh nghiệm để giúp các bạn du học sinh thực hiện kế hoạch du học thành công, cũng như đối tác quốc tế tiếp cận hiệu quả và quảng bá thương thiệu tại Việt Nam. 
Chúng tôi rất mong được hợp tác chặt chẽ cùng quý khách hàng và đối tác

 

Đoàn Minh Dương
Giám đốc
TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC BLUE OCEAN

HOTLINE: 0967 057 711
info@duhocblueocean.vn