Blue ocean

Pre-School

29/01/2016

Khóa học mầm non dành cho trẻ mẫu giáo, chưa biết đọc, biết viết. Khóa học nhằm phát triển ngôn ngữ thông qua nhiều hoạt động bổ ích và lấy trẻ làm trung tâm.

Trẻ học từ vựng và cấu trúc câu thông qua các hoạt động như hát, chơi trò chơi, hội thoại, tập thể dục và đóng kịch. Bên cạnh đó, thông qua giao tiếp bằng tiếng Anh. trẻ có cơ hội làm quen với toán học, nghệ thuật, khoa học và thậm chí cả làm một món ăn, giúp trẻ hình thành các kỹ năng sống sau này. Khóa học này giúp trẻ cảm nhận việc học tiếng Anh rất vui và đơn giản. Các nhân vật trong sách rất gần gũi với trẻ cùng với các hoạt động ngoại khoá phù hợp lứa tuổi .
 
Mục tiêu của khoá học
 
- Hình thành nền tảng cho các kỹ năng học ngôn ngữ sau này của học sinh.
- Phát triển các tri thức cơ bản và khả năng sử dụng tiếng Anh trong ngữ cảnh phù hợp với lứa tuổi
- Định hình thái độ tích cực trong việc học tiếng Anh
- Sẵn sàng cho khóa học Pre-Starters tiếp theo 
 
Khoá học cung cấp
 
- Cấu trúc câu đơn giản và từ vựng phù hợp với lứa tuổi của bé
- Cấu trúc câu và từ vựng được liên tục lặp lại ở các bài sau.  
- Mỗi cấp độ của khoá học Pre-school sẽ kéo dài 24 giờ với 24 bài học.
 
Tài liệu giáo trình
 
Bộ giáo trình Finger Print là bộ giáo trình hay của nhà xuất bản MACMILLAN. 
Bộ giáo trình gồm 3 quyển có đĩa CD bằng tiếng Anh-Mỹ dành cho học sinh mầm non. 
Bộ giáo trình phát triển ngôn ngữ của trẻ thông qua việc tham gia các hoạt động tương tác và hướng trẻ làm trung tâm. 
Trẻ học từ vựng và cấu trúc câu khi  hát, đọc các bài vè, chơi trò chơi, hội thoại, các hoạt động vận động cơ thể và đóng kịch. Thêm vào đó, các môn nghệ thuật, khoa học, toán học và nấu ăn cũng được lồng ghép vào bài học để trẻ có thêm cơ hội sử dụng ngôn ngữ giao tiếp và phát triển các kỹ năng sống.
Cấp độ 1 gồm có 10 bài theo chủ đề. Mỗi bài đều có một số từ vựng, cấu trúc câu thú vị đặc trưng và được liên tục lặp lại trong các bài tiếp theo. Điều này giúp cho trẻ phát triển sự tự tin và năng lực ngôn ngữ dựa trên những điều trẻ đã từng biết qua các bài học trước. 
Tương tự, cấp độ 2 và 3 cũng thiết kế theo cấu trúc này, kết hợp giữa việc ôn tập, mở rộng ngôn ngữ đã học ở cấp 1 và kiến thức, kỹ năng ở cấp độ nâng cao hơn.
 
Kiểm tra đánh giá
 
- Kiểm tra: bé được làm hai bài kiểm tra giữa và cuối khóa để giúp các giáo viên đánh giá khả năng tiến bộ của bé trong từng giai đoạn. 
- Kết quả kiểm tra đánh giá được thông báo tới Phụ huynh hai lần trong 1 khóa học. 
 
Giáo viên tham gia giảng dạy chương trình: 
 
- Giáo viên bản xứ: 
Giáo viên bản xứ có trình độ sư phạm, kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho trẻ nhỏ, đảm nhiệm toàn bộ các bài học chính khoá theo giáo trình Fingerprint.
- Giáo viên Việt Nam:
Giáo viên Việt Nam có trình độ sư phạm tiếng Anh, đảm nhiệm vai trò trợ giảng trong suốt quá trình học, ôn tập từ vựng, củng cố cấu trúc câu, mở rộng bài tập, hoạt động ngoại khoá. 

Các tin khác

HOTLINE: 0967 057 711
info@duhocblueocean.vn